Đậu đen Argentina Đậu đen Argentina Đậu đen từ lâu được đánh giá là thực phẩm bổ thận, đẹp da, tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ bài tiết và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. S000057 Đậu 35,000 35,000 Số lượng: 10000 Gói
 • Đậu đen Argentina

 • Mã sản phẩm: S000057
 • Xuất xứ: Ạchentina
  • Giá sỉ theo số lượng:
   10-49kg 50-99kg 100-499kg 500-1000kg
   25000 23000 21000 20000
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Công dụng: Đậu đen từ lâu được đánh giá là thực phẩm bổ thận, đẹp da, tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ bài tiết và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.
 • Liên hệ ngay
Đậu đen đã từ lâu được coi là có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

1. Khi cuộc sống có nhiều áp lực công việc, cơ thể sẽ rất dễ bị suy nhược, cảm thấy toàn thân thiếu sức lực, không thoải mái. Để tăng cường sinh lực, việc chăm sóc thận là rất quan trọng. Đậu đen là một thực phẩm bổ thận tốt, vì vậy khuyến nghị người cần bổ thận thì nên ưu tiên ăn thường xuyên.

2. Đậu đen rất giàu vitamin E, có tác dụng hiệu quả trong việc làm đẹp, vì vậy đây được xem là thực phẩm mà phụ nữ không thể bỏ qua. Trong sách y học cổ đại được ghi nhận đậu đen có tác dụng làm đẹp, sáng mắt, làm cho tóc đen và làn da trắng mềm căng mọng.

3. Tên gọi của đậu đen bắt nguồn từ yếu tố vỏ đậu có màu đen. Hạt đậu chứa anthocyanins, chất xơ thô, chất chống oxy hóa, là những chất dinh dưỡng có tác dụng làm tăng nhu động ruột, thúc đẩy tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.

4. Ngoài ra, theo lý thuyết y học Trung Quốc, "đậu đen là thung lũng của thận," trong lý thuyết âm dương ngũ hành, màu đen đại diện cho hành thuỷ, nước đi cùng với thận, do đó những người thận yếu ăn đậu đen sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm bệnh tiết niệu, đau lưng, bất thường ở âm đạo phụ nữ và triệu chứng lạnh bụng do lạnh âm gây ra.

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ với chúng tôi:    

Yêu cầu nhận báo giá: Liên hệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây