Đậu Hà lan xanh tách đôi Đậu Hà lan xanh tách đôi

Hạt đậu Hà Lan xanh tách đôi nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa kỳ USDA. Đậu hà lan là thực phẩm đặc biệt tốt cho người muốn ăn kiêng giảm béo, phụ nữ sau khi sinh thiếu sữa, phụ nữ mang thai, trẻ em chậm phát triển, người già, người mới ốm dậy, bệnh nhân tiểu đường và huyết áp cao.

S000058 Đậu 45,000 45,000 Số lượng: 5000 Kg
  • Đậu Hà lan xanh tách đôi

  • Mã sản phẩm: S000058
  • Xuất xứ: Mỹ
    • Giá sỉ theo số lượng:
      10-49kg 50-99kg 100-499kg 500-1000kg
      45,000đ 42,000đ 40,000đ 37,000đ
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng:

    Hạt đậu Hà Lan xanh tách đôi nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa kỳ USDA. Đậu hà lan là thực phẩm đặc biệt tốt cho người muốn ăn kiêng giảm béo, phụ nữ sau khi sinh thiếu sữa, phụ nữ mang thai, trẻ em chậm phát triển, người già, người mới ốm dậy, bệnh nhân tiểu đường và huyết áp cao.

  • Liên hệ ngay

Đậu Hà Lan là dinh dưỡng lành mạnh bậc nhất trong nguồn thực phẩm thiên nhiên ban tặng con người.
Ở vào thời điểm SOS về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đậu Hà Lan là lựa chọn cấp thiết đối với tất cả mọi người…
 
Hạt đậu Hà Lan xanh được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa kỳ USDA, công nghệ gieo trồng thuần khiết tự nhiên, sinh học, không biến đổi gen, không sử dụng thuốc bảo quản thực vật, không sử dụng phân hóa học và kích thích sinh trưởng.
 

Thành phần dinh dưỡng


- 100 gam đậu Hà lan có chứa tới 16,78g protein thực vật; 6,5g đường tổng số; 4,85g chất xơ; 0,93mg Thimin; 254 mcg Axit Folic; 336 Kcal (một năng lượng tương đương với 150g thịt bò bắp); 79,9mg canxi; 6,79mg sắt; 115mg Magiê; 460mg Phospho; 820mg Kali; 2,88mg kẽm; 0,76mg đồng; 1,17mg Mangan.
 

dau ha lan xanh

Công dụng

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Trường ĐH Manitoba (Canada), đậu Hà Lan có thể giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường type 2, rất có lợi cho sức khỏe bởi thành phần chứa nhiều chất xơ, đạm, chất chống oxy hóa, ít chất béo.

Bên cạnh đó, đậu Hà lan bổ sung dinh dưỡng hằng ngày cho mỗi cơ thể sống ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính… Đặc biệt hơn nữa là chăm sóc trẻ em còi cọc, béo phì, phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú,  người bệnh, người già…. Sử dụng đậu Hà Lan là một lựa chọn khôn ngoan cho nguồn dinh dưỡng lành mạnh.

Hướng dẫn sử dụng


- Rửa sạch đậu và ngâm đậu trong nước sạch khoảng 8 giờ (hay qua đêm) trước khi chế biến. 
- Cho vào nồi áp suất hầm nhừ sẽ nhanh hơn.
- Luộc đậu sôi khoảng 30 phút để đậu mềm vừa ý.
- Dùng chế biến các món ăn tùy thích: Salad, nấu xôi, nấu súp, nấu chè, xào thập cẩm, sữa đậu Hà Lan, nghiền nhuyễn + dầu Oliu ăn với bánh mỳ, bột dinh dưỡng, làm bánh, xay hạt tươi sống thành sinh tố nấu các món canh, pha bột cho bé, cháo dinh dưỡng.
- Bảo quản nói khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
 

Bảo quản


Nơi khô ráo, thoáng mát

PP: Công ty cổ phần dinh dưỡng SKX, 62 Nguyễn Văn Đậu, P6, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ với chúng tôi:    

Yêu cầu nhận báo giá: Liên hệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây