Hạt chia Nam Mỹ Hạt chia Nam Mỹ - Cung cấp Omega-3-6-9 (gấp 8 lần cá hồi), Các loại khoáng chất ( Phốt pho, Canxi, Sắt,..)
- Giúp phòng chống và ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tim mạch, loãng xương, chức năng gan. Loại trừ cholesterol, mỡ trong máu có hại giúp giảm nguy cơ cho tim mạch, gan và ruột.
S000048 Hạt 90000 90000 Số lượng: 1 Kg
  • Hạt chia Nam Mỹ

  • Mã sản phẩm: S000048
  • Xuất xứ: Nam Mỹ
    • Giá sỉ theo số lượng:
      10-49kg 50-99kg 100-499kg 500-1000kg
      105000 100000 95000 85000
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: - Cung cấp Omega-3-6-9 (gấp 8 lần cá hồi), Các loại khoáng chất ( Phốt pho, Canxi, Sắt,..)
    - Giúp phòng chống và ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tim mạch, loãng xương, chức năng gan. Loại trừ cholesterol, mỡ trong máu có hại giúp giảm nguy cơ cho tim mạch, gan và ruột.
  • Liên hệ ngay
Hạt CHIA là thực phẩm với nguồn dinh dưỡng rất lớn, hiếm có trong thế giới thực phẩm, đặc biệt là những vi chất mà chúng ta khó có thể bổ sung được bằng thuốc bổ như: đạm chất lượng cao nhưng không chứa cholesterol; chất xơ gấp 3,5 lần chất xơ trong yến mạch; Omega-3-6-9 (gấp 8 lần cá hồi); chất chống Oxy hóa ngang bằng với quả việt quất.

Thành phần


thanh phan dinh duong hat chia uc

Thành phần dinh dưỡng của hạt chia so với các thực phẩm khác

 
thành phần dinh dưỡng hạt CHIA so với thực phẩm khác

Công dụng của hạt CHIA

Công dụng của hạt CHIA
Công dụng của hạt CHIA 

Cung cấp các dinh dưỡng quan trọng, cung cấp năng lượng cho con người, đặc biệt là đạm thực vật chất lượng cao cho người ăn chay, người mắc bệnh ung thư cần bổ sung đạm thực vật thay thế cho đạm động vật.

Khoa học cũng đã chứng minh được các dược tính quan trọng của hạt Chia:

- Ổn định đường huyết, ngăn ngừa bệnh tiểu đường

- Ngăn ngừa và phòng chống nguy cơ loãng xương

- Giảm ung thư đường ruột, ngăn ngừa táo bón và trĩ

- Phòng chống các bệnh về tim mạch (đột quỵ, huyết áp…)

- Hỗ trợ cải thiện chức năng gan

Ngoài ra hạt chia còn có cộng dụng khác như

- Tăng cường năng lượng: Hạt CHIA cung cấp cho cơ thể một lượng năng lượng lâu dài. Đa số những người sử dụng hạt CHIA của chúng tôi là những vận động viên, họ dùng hạt CHIA để tăng cường sức chịu đựng của cơ thể và hỗ trợ cho sự vận động của khớp xương cũng như phục hồi cơ bắp.  

- Tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống: Hạt CHIA tự nhiên chứa 37% chất xơ với 80% là chất xơ không hòa tan và 20% hòa tan giúp tăng cường sức khỏe đường ruột kể cả việc điều hòa chức năng tiêu hóa, chống bệnh táo bón. Khẩu phần ăn có chứa lượng chất xơ cao đã được chứng minh làm giảm thiểu nguy cơ và sự tái phát của ung thư ruột.

- Kiểm soát trọng lượng cơ thể: Khi cho thêm hạt CHIA vào thức ăn sẽ có tác dụng làm cho thức ăn đặc hay nở ra khiến cho chúng ta cảm thấy no, giúp cơ thể cần ít năng lượng hơn trong suốt một ngày và do đó hỗ trợ việc giảm cân. Ngoài ra, hạt CHIA cũng giúp cho cơ thể giải phóng năng lượng lâu hơn và vì thế chúng ta có thể duy trì tốt hơn.    

- Sức khỏe tim mạch: Hạt CHIA có 20% hạt Omega 3 ALA là một loại a-xít béo thiết yếu (essential fatty acid: EFA) cần thiết cho việc duy trì chức năng của cơ thể khỏe mạnh. Omega 3 được xem là một loại a-xít thiết yếu vì cơ thể không thể tự tổng hợp được loại a-xít này, vì vậy chúng ta cần bổ sung nó trong khẩu phần ăn hằng ngày. Omega 3 ALA tìm thấy trong hạt CHIA là một hợp chất vô cùng quan trọng cho sức khỏe tim mạch và kết quả nghiên cứu cho thấy rằng Omega 3 có lợi trong việc giúp làm giảm lượng Cholesterol, duy trì chức năng của tim mạch và giảm nguy cơ của các bệnh về tim.

- Da, tóc và móng tay khỏe mạnh: Hạt CHIA chứa đựng một nguồn Omega 6 ALA cao, chất chống oxy hóa và chất đạm cao, tất cả đều rất quan trọng cho một làn da đẹp. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng khẩu phần ăn chứa những chất chống oxy hóa có thể làm chậm tiến trình lão hóa của cơ thể. Tóc và móng tay đa số được cấu thành bằng chất đạm và cơ thể con người sử dụng protein để cấu tạo và phục hồi các mô; vì vậy chúng ta cần một lượng chất đạm tương đối lớn. Vì cơ thể không trữ chất đạm nên việc bổ sung chất đạm trong khẩu phần ăn là rất quan trọng và hạt CHIA là một nguồn chất đạm tự nhiên rất lớn chứa 20% chất đạm trong mỗi phần ăn.  
              
- Hạt CHIA rất phù hợp với những người ăn chay hay mắc bệnh tiểu đường: Bằng việc sử dụng CHIA trong khi nấu ăn, bạn có thể đảm bảo cho gia đình bạn nhận được các acid béo Omega-3 cần thiết có giá trị. Với tất cả các Vitamin và khoáng chất mà CHIA mang đến thì nó đúng là một “siêu thực phẩm” tiềm năng trong cuộc sống chúng ta.

Hướng dẫn sử dụng

- Cách 1: pha 10g vào nước hoặc với nước cam, chanh hay sữa đậu nành, để lâu 10 phút thì hạt sẽ nở ra giống như hạt é.

- Cách 2: Rắc hạt CHIA đen lên món salad, thực phẩm cho trẻ em, ngũ cốc, kem, sữa chua, bánh ngọt, bánh mì hoặc bất kỳ thực phẩm nào khác.

- Lượng dùng hàng ngày: do cơ thể mỗi người khác nhau nên khuyến cáo thì nên dùng lần 10g/ngày, sau 3 tuần thì điều chỉnh lượng dùng phù hợp với cơ thể: từ 10g-25g/ngày.

+ 10g/ngày cung cấp Omega3, cân bằng lượng Omega 6

+ 10-25g/ngày  trợ giúp các vận động viên trong quá trình luyện tập

Ghi chú: cách phân biệt HẠT CHIA với hạt é

- Hạt CHIA đen trông giống như hạt é, hạt mè đen, nếu nếm thử sẽ chẳng có mùi vị gì. Tuy nhiên cũng nhờ đặc điểm này mà có thể trộn hạt Chia với nhiều loại thức uống, thực phẩm mà không làm thay đổi hương vị món chính.

- Hạt CHIA đen gồm có 2 màu lẫn vào nhau (hạt trắng & hạt đen) có hình dạng giống hạt mè, nhưng kích thước nhỏ hơn 1/2 hạt mè.  Có nhân sọc bên trong, vỏ rất bóng và sánh

> Hạt é: toàn bộ 100% đen tuyền, có kích thước lớn hơn hạt chia, không có độ đen bóng sánh như hạt chia

> Khi ngâm nước dạng gel của hạt Chia kết dính vào nhau, còn hạt é thì gel bọc quanh từng hạt riêng biệt.

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ với chúng tôi:    

Yêu cầu nhận báo giá: Liên hệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây