Đậu - thực phẩm bền vững

Đậu - thực phẩm bền vững

  •   28/08/2018 04:07:00 AM
  •   Đã xem: 115
Đậu là một loại thực phẩm bền vững vì ít tạo ra gốc các bon, giúp tiết kiệm nước và làm giàu cho đất trồng.
Đậu và dinh dưỡng

Đậu và dinh dưỡng

  •   28/08/2018 02:50:00 AM
  •   Đã xem: 157
Đậu là thực phẩm chứa dưỡng chất hàng đầu, từ chất đạm, chất xơ đến vitamin và khoáng chất, do vậy nó đã trở thành nguồn thực phẩm quan trọng của nhân loại từ hàng ngàn năm nay
Đậu và sức khỏe của bạn

Đậu và sức khỏe của bạn

  •   24/08/2018 03:02:00 AM
  •   Đã xem: 127
Đậu là một phần không thể thiếu trong thực đơn dưỡng sinh, vì nó giúp tạo nên một sức khỏe tốt, phòng tránh rủi ro các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, ung thư
Đậu lăng – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Đậu lăng – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

  •   18/08/2018 05:18:00 AM
  •   Đã xem: 100
Đậu lăng hay lentil, một thành viên giàu dinh dưỡng thuộc họ đậu, có hàm lượng chất xơ cao, giàu chất bột đường phức trong khi lại ít chất béo và calo. 
Lợi Ích Với Sức Khỏe Của Đậu Gà 

Lợi Ích Với Sức Khỏe Của Đậu Gà 

  •   18/08/2018 05:05:00 AM
  •   Đã xem: 60
Đậu gà, tên tiếng Anh là garbanzo hay chickpeas, thường được biết đến với món sốt hummus, là loại thực phẩm chính trong thực đơn của Ấn độ và Trung đông trong hàng ngàn năm. Chỉ cho đến gần đây người ta mới hiểu được rõ hơn các lợi ích với sức khỏe của đậu gà. 
Đậu tương lai của thực phẩm

Đậu tương lai của thực phẩm

  •   13/08/2018 07:15:00 AM
  •   Đã xem: 81
Đậu là tương lai của thực phẩm. Chúng là tương lai vì có dinh dưỡng tốt hơn… vì giúp cải thiện sức khỏe… và vì một nền lương thực bền vững. 

Liên hệ với chúng tôi:    

Yêu cầu nhận báo giá: Liên hệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây