10-49kg | 50-99kg | 100-499kg | 500-999kg | 1-4 tấn | 5 tấn |
175,000đ | 170,000đ | 165,000đ | 160,000đ | Liên hệ | Liên hệ |
Thành phần
- Hạt macca nứt vỏ có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng hỗ trợ giảm xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể.
- Ngoài ra trong nhân macca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh xơ cứng động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Công dụng:
- Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ tích lũy thêm năng lượng cho thai nhi, giúp thao nhi phát triển khỏe mạnh.
- Hạt đặc biệt tốt cho sức khỏe tim mạch, và là một trong những loại hạt chị em có thể thoải mái Snack bánh kẹo trong quá trình ăn kiêng.
Xuất xứ: Úc