Nho nâu khô là sản phẩm nhập khẩu từ Ấn Độ, được sấy khô trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự quan sát của đội ngũ chuyên viên thực phẩm đã cho ra sản phẩm nho nâu khô Ấn Độ chất lượng tốt nhất. Nho nâu khô Ấn độ chính là một trong các món quà đón Tết không thể thiếu của mỗi gia đình
Thành phần dinh dưỡng
– Thành phần dinh dưỡng có trong nho nâu khô Ấn Độ như: protein, chất béo, carbohydrate, đường, chất sơ. Và một số vitamin và khoáng chất có giá trị như: vitamin C, vitamin A, vitamin B, canxi, magie, sắt, kali, phốt pho, natri.
Công dụng
– Nho chứa một lượng lớn chất xơ, giúp hỗ trợ điều trị táo bón và loại bỏ các độc tố qua đường tiêu hóa
– Nho khô rất giàu glucose và fructose cung cấp nhiều năng lượng nhưng không làm tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể, cùng với lượng lớn chất xơ giúp bạn no lâu.
– Vitamin A đây là loại vitamin dinh dưỡng từ thực vật, có chức năng chống oxi hóa hiệu quả và rất tốt cho mắt.
– Ngoài vitamin nhóm B, nho vàng khô còn chứa sắt, đồng là những chất quan trọng trong quá trình tạo nên hồng cầu.
– Ăn nho khô hằng ngày có thể giúp bạn ngừa được các bệnh nhiễm trùng, gây sốt nhờ vào hoạt chất kháng viêm, kháng khuẩn tốt có trong nho khô.
– Ngoài ra còn có một số công dụng khác như làm đẹp da, tốt cho thị lực, và chăm sóc răng.
Xuất xứ: Ấn Độ