Sung sấy dẻo Thổ Nhĩ Kỳ Sung sấy dẻo Thổ Nhĩ Kỳ Quả sung ngọt, hay sung đường, dân gian còn gọi là quả Vả, tên khoa học là Ficus carica, họ Dâu tằm Moraceae, cây có nguồn gốc từ các nước thuộc vùng khí hậu bán ôn đới như Ý, Tây Ban Nha hay ở bang California của Hoa Kỳ. EA-SUSD0.0000-TR-HND-10K0-000000 Sản phẩm khác 210,000 210,000 Số lượng: 1000 Kg
  • Sung sấy dẻo Thổ Nhĩ Kỳ

  • Mã sản phẩm: EA-SUSD0.0000-TR-HND-10K0-000000
  • Xuất xứ: Thổ Nhỉ Kỳ
    • Giá sỉ theo số lượng:
      10-49kg 50-99kg 100-499kg 500-999kg 1-4 tấn 5 tấn
      210,000đ 205,000đ 200,000đ 195,000đ Liên hệ Liên hệ
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: Quả sung ngọt, hay sung đường, dân gian còn gọi là quả Vả, tên khoa học là Ficus carica, họ Dâu tằm Moraceae, cây có nguồn gốc từ các nước thuộc vùng khí hậu bán ôn đới như Ý, Tây Ban Nha hay ở bang California của Hoa Kỳ.
  • Liên hệ ngay

Quả sung ngọt, hay sung đường, dân gian còn gọi là quả Vả, tên khoa học là Ficus carica, họ Dâu tằm Moraceae, cây có nguồn gốc từ các nước thuộc vùng khí hậu bán ôn đới như Ý, Tây Ban Nha hay ở bang California của Hoa Kỳ.

 

Thành phần

Các nghiên cứu thành phần hoạt chất cho thấy quả sung ngọt rất tốt cho những người ăn kiêng vì nhiều chất xơ (9,8g) và ít năng lượng (100g khô cho 250 kcal).

Trong 100g quả sung ngọt sấy khô có chứa: Protéin 3,3g, chất béo 0,93g, đường 47,92g, các vitamin thuộc nhóm B như vit B1 0,085mg, vit B2 0,082mg, vit B30,619mg, vit B5 0,434mg,  vit B6 0,106mg,  vit B9 9µg, vit PP 0,3mg và vit C 1,2mg. Tổng lượng vitamin chiếm khoảng 37% trọng lượng quả khô. Một số lượng lớn các chất khoáng và vi lượng chiếm hơn 70%, cao nhất là Calcium là 162mg (tỷ lệ 16%), Magnesium 68mg (tỷ lệ 9%), còn lại như phosphor (16%), sodium (14%), sắt (8%), kẽm (6%), đồng, mangan…Ngoài ra sung ngọt còn cung cấp nhiều chất ở dạng hợp chất flavonoit và polyphenol, chất nhày và pectin.
 

 

Công dụng

1. Ngừa táo bón: mỗi ngày 5g chất xơ tương ứng 3 quả sẽ chống bệnh táo bón đặc biệt ở người già

2. Giảm cân: hàm lượng chất xơ cao nhưng ít năng lượng rất thích hợp cho người tạng béo phì.

3. Giảm cholesterol: nhờ pectin hòa tan một lượng lớn cholesterol và được bài tiết ra ngoài

4.  Ngừa bệnh tim mạch: các acid béo trong figs thuộc loại Omega -3 và Omega-6 giúp hạ thấp nguy cơ gây bệnh tim mạch.

5. Ngừa ung thư: hàm lượng cao các chất flavonoid trong quả figs giúp ngăn ngừa bệnh ung thư cũng như ngăn ngừa sự tổn thương tế bào gây ra bởi các gốc tự do. Đặc biệt ngừa ung thư vú đối với các phụ nữ ở sau giai đoạn tiền mãn kinh.

6. Ổn định đường huyết: quả và lá sắc uống hoặc sấy khô tán thành bột mỗi ngày 1-2gr giúp kiểm soát lượng đường trong máu và giúp ổn định đường huyết

7. Ngừa huyết áp cao: quả chứa nhiều potassium nhưng ít sodium giúp tránh được bệnh huyết áp cao.

8. Bảo vệ khung xương: hàm lượng calci rất cao trong quả giúp kéo dài tuổi thọ của xương và bảo vệ khung xương. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho những người bị loãng xương.

9. Ngừa sự thoái hóa da: ở người lớn tuổi da thường bị nhăn và sạm, không còn tươi sáng và săn chắc, các loại trái cây đặc biệt là quả vả giúp cho làn da không bị thoái hóa và giữ mãi được vẻ thanh xuân.

10. Ngăn ngừa mụn nhọt, ghẻ lở ngoài da nhờ các chất nhày trong quả giúp cho mau lên da non.

11. Hỗ trợ người bệnh đường hô hấp như ho gà, hen suyễn.

 

Hướng dẫn sử dụng

- Ăn quả tươi, chế biến trong các món ăn như thái mỏng làm món rau ghém, nấu canh, ngày 50-100gr quả tươi.

- Phơi khô, để dành ăn mỗi ngày 1-2 quả

- Dạng bột 1-2gr, pha nước rồi uống.

Tuy nhiên cần chú ý vì hàm lượng đường cao trong quả nên các nhà sản xuất thường chế biến dạng bánh ngọt, thạch, mứt, vì vậy đối với trẻ em khi dùng nhiều có thể gây sâu răng và bị tiêu chảy

 

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ với chúng tôi:    

Yêu cầu nhận báo giá: Liên hệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây